ano nasusunod

Ask lang po mga mamshie ano po cnusunod nio ung bilang po s ultrasound nio o ung last menstration nio po?

11 Replies

Sa ultrasound ako nagbabase sis dahil irregular menstruation ko. (35 weeks 1 day) Transv( first trimester )- Oct 10 Third trimester - oct 24 Pag sa menstruation ko naman po oct 10 talaga (37 weeks )

Si baby sis. Hehe. Minsan kasi kahit due mo na by lmp or sa ultrasound nag a advance sila or nag overdue sa pag labas.

5y ago

Thank u po sis

Pg regular mens LMP Pg irreg Ultrasound.. Un sken nka based on LMP ng OB q xe regular aq..

Im 38weeks preggy po lmp 37 weeks po s last menstration q po

Ako bilang sa first ultrasound ko. Irreg kase ako kaya di

Sa ultz nagbase si OB ko sis ung transv. Irreg kase ako.

Ultrasound po. Yung transV

Aa thank u po momshie

Sa LMP po sakin

Sa laki ng baby sis.

5y ago

Aa ok po thank u po