nanayjhen

Ask lang po mga ilang bwan ang tyan bago mag Maga ung mukha like ung mga ilong maitim na leeg mga ganun po ask lang po thanks po...

11 Replies

I'm 21 weeks pregnant, wala pa naman akong maga sa mukha or ilong. Mejo may maitim na lines na ko sa underam, ung mga areas na may fold, recently ko lng nakita. Pero sa leeg wala naman. Yung isang friend ko na buntis din 14 weeks maitim na daw underarm niya. Boy yung baby niya, girl yung akin. I'm not sure kung may kinalaman sa gender ni baby.

It depends po mommy. Iba kasi pregnant parang wala man nagbago sakanila. Ako naman super pimples and maitim na leeg at balat😊 start nung 22 weeks

May iba po hindi naman nagkaka ganyan mommy. Iba iba rin po kada babae at kada pagbubuntis.

Depends. Di lahat ng buntis nagkkaganyan.

7 mos ako nung lumabas lahat ng yan 😅

Depende sa pagbubuntis sguro

Ako po 5months nag start.

usually 5months pataas

Patawid ng 8 months.

saken walang pinagbago

5y ago

Ay buti ka po kasi ako po pumayat at umitim po