preggy

Ask lang po 1st preggy ko po kc to,, ahmm ilang bwan po dapat mafeel na Gumagalw ung baby sa loob ng tyan mo? Pki sagot naman po

51 Replies

Yung sakin . Kinakapa kapa ko kanina tummy ko. Tamang himas himas. Tas mejo onting onting diin kinakapa ko kasi heartbeat..aba sumipa ata. Un n ung pinaka malakas n galaw nya. Nagulat ako..sabi siguro ni Baby.. Nttulog ako Mommy istorbo ka 😂 nakakatuwa sa pkrmdam . Tinawag ko agad partner ko e . Kaso sabi ang daya q daw ako lang nkkrmdam. Sbi q nga soon mag ssawa ka hawakan si baby.. Hahaha . Btw 18 weeks 6days .

12 weeks ramdam ko na sya parang pitik pitik tapos nung 4 months na mas dumadalas na.. nung 5th month mas ramdam ko na sya lagi at malakas na nagwiwiggle sya hehe.. i have posterior placenta sabi ni ob mas mafefeel ko talaga movement nya kesa sa mga may anterior placenta 😊

4 months po, pero madalang gumalaw si baby.. kung gusto nyo po matry sumipa si baby, higa po kayo ng naka tihaya tas straight po ung paa, hawakan nyo po puson nyo kung saan naka pwesto si baby..😊 wag nyo po madalas gawin, naiipit po kasi si baby..hehe

Iba iba kc ng buwan.. Ung iba maaga, ung iba nman late. Sakin kc 4mons nung naramdaman ko movement ng baby ko. And then now 5mons na, mas malikot na. Hehe

15 to 20 weeks may mararamdaman ka mahina lang pero sa 21st week ramdam mo na dapat yung lakas ng galaw pero di ganon ka visible.

4 months po sakin naramdaman kuna c baby.. depende rin po yata sa nagbubuntis eh..

Mine po is 20 weeks na feel ko na pitik ni baby.. Then sipa na pg 24 weeks.

4 months. Naramdaman ko yung pitik muna parang kalabit lang ganon haha

Depende kung malikot aq 3 months feel ko n at malakas gumalaw

5mos naramdaman ko na tlg sya.. kase 4mos parang pitik palang

Related Articles