SSS MATERNITY BENEFIT

Hello. Good morning. 1 year na po walang hulog sss ko po. Kakastart ko lang magwork and ngayon ko lang din po nakapag PT at positive po sya. Estimated due date siguro is April 2023. Ano po kaya dapat kong gawin para maka avail ng maternity benefits? Salamat po sa sasagot. Thank youuuu #advicepls #pleasehelp #sssbenefits

1 Reply

Kausapin mo hr niyo, ipatodo mo yung contribution mo. Para malaki laki makuha mo.