Buntis po kaya pag ganito

Ask lang po , Lady pill user po ako peru paminsan minsan nakakalimot ako uminom and ngayon expected menstruation ko peru 2 days nagkaroon ako ng spotting as in kunti lng po talaga ,at nag pt po ako parehon po negative peru mga 2 hours na binalikan ko my faint line then nung ika 3days na nagkaron nako naka puno ako ng 1 pad ng napkin at my kasama buo, peru mahina lng talaga possible po kaya yun na buntis?

Buntis po kaya pag ganito
5 Replies

plss po sa nakaka alam or naka experience ng ganto 2 days na ngayon meron lumabalas na dugo peru kunti² bali mahina lng po , diba ksi pag spotting kunti at hindi buong araw lumalabas sakin kasi my lumalabas na dugo peru paminsan minsan lng yung patak niya peru nakaka dalawang palit ako ng napkin peru mga half lng yung laman

low possibility po na buntis kayo since lagpas 5 minutes na po nung nagka faint line yung PT po ninyo.. pero try parin mag PT sa umaga ung pinaka unang ihi then thnan result within 3-5 minutes lang po

3mo ago

Hindi po. Una po ay yung PT, invalid na ang result pag lumagpas sa 5 minutes. Nasa instruction po un na within 3-5 minutes babasahin ung result. Tapos dinugo po kayo sa araw na expected days po na magkakaroon kayo. Kung worried parin po kayo, better check na po with OB para makapag ultrasound nadin kayo.

Just to make sure mii, paconsukt ka po sa OB

.