Hi guys positive po ba ito or negative?

Last November 10 po ung malakas kong. Regla then 20 days lngg po pagiitan meron na nmn peru mahina lng tumagal lng. Sya ng 2 days possible po ba na buntis ako??ung tyan ko din po bloated masyado

Hi guys positive po ba ito or negative?
5 Replies

Positive. Pero try mo ulit mga after 1 week or pa-transvaginal ultrasound ka na para sure. 😊

try mo pa serum test blood test yun parang sa pregnancy mas accurate yun

hi momsh ako po nov 11 ang last mens ko ito ang PT ko ngayon

5mo ago

kung buntis ka mii ganito rin dapat PT mo tulad sakin

hmn take kanalang ulit para sure iBang brand nmn po Ng pt

5mo ago

faint line po? try nyo after a week baka mababa lang hcg nyo kaya malabo .

Invalid... gamit ka ulit ibang PT

Related Articles