breastmilk

ask lang po kung pag ka panganak lang po ba lalabas yung milk ? o pag malapit na po manganak .. ano din po mabisang pang palakas ng milk ni mommie .. thankyou po sa sasagot

5 Replies

3 days after ko manganak ako nagkagatas. Padede mo lang sa baby mo paglabas nya. You can also take Natalac or Lactaflow. Nireseta sakin nung 36 weeks na ko kaso hindi ko nainom kasi nanganak din ako agad. Ngayon palang kain ka ng masasabaw na pagkain na may malunggay. Or maglaga ka ng malunggay tapos inumin mo.