breastmilk

ask lang po kung pag ka panganak lang po ba lalabas yung milk ? o pag malapit na po manganak .. ano din po mabisang pang palakas ng milk ni mommie .. thankyou po sa sasagot

5 Replies

May mga mommies na preggy pa lang may lumalabas ng milk sakanila. Yung iba naman after giving birth pa. 😊 Foods like malunggay, shellfish and always hydrate yourself. Pag lumabas na si baby, ipa unli latch mo sya para mastimulate.