breastmilk

ask lang po kung pag ka panganak lang po ba lalabas yung milk ? o pag malapit na po manganak .. ano din po mabisang pang palakas ng milk ni mommie .. thankyou po sa sasagot

5 Replies

Based on my experience, mahina pa ang gatas ni mommy pagkapanganak. pero keri lang yun basta continous latch ka po. and hydrate yourself. drink more water ska po sabaw lalo na ung may malunggay. wag ka din po pagutom eat kahit biscuit biscuit lalo na sa madaling araw. Sabi ng doula sken nun as long as nakikita kong nagpoop ung baby ibig sabihin may nadede kasi kala ko din nun wala akong gatas. 😊