yaya

hi, ask lang po kung magkano pasahod nyo sa yaya? currently naghahanap kasi ako ng yaya papasok na sa work eh thanks

4 Replies

ako yaya ako ng 2 pinsan ko pero 8 and 11 yrs old na sila bsta may kasama lang sila sa bahay at may nghahanda ng pagkain nila. 3,600 a month..di ako libre sa wifi kuryente at tubig..bumibili dn ako ng sarili kong shampoo sabon toothpaste at madalas ako pa bumibili ng sariling ulam ko. ok po ba yun?

4y ago

Given na libre ang kuryente at tubig sa knya kc stay in sya.. Maliban dun libre sya wifi din kaya kaka wifi nya d naalagaan maayos anak ko