yaya sa bata?????

ask ko lng kpg nsa province mgkanu kaya pasahod sa yaya lng ng bata? thanks

6 Replies

depende naman po mommy... pwede 4k .. basta pag usapan neo trabaho nya kung san xia focus... then yung gamit nea if libre lahat .. 😊 starting muna kung maganda trabaho nya at gusto neo po doon neo na po i adjust ang sahod nea para sipagin din naman po xia magtrabaho..

May minimum na sahod ang mga yaya kahit saan sila galing...need mo din magprovide ng benefits like sss

6k po sweldo ng yaya ko, alaga linis ng bottle at laba ng dmit ni baby...

5k na minimum wage momsh.

5k po

5k