Philhealth

Ask lang po, kung employed po ako pero no work no pay since june, pwede po ba ako na magbayad pero employed pa din?

1 Reply

Hi po, try consulting your HR po. Since ganito nga yung sitwasyon natin ngayon. Kasi po once na magbayad kayo mismo sa philhealth ang alam ko po magiging voluntary ang status ninyo eh.

4y ago

Wala din po kasi alam yung hr naman. At wala din kmi official na Hr tlga. Sige po, magconsult nalang din ako sa philhealth. Thank you sis!