Regla

Ask lang po kase simula nung nanganak ako dipa ako nagka regla ? e 3months na baby ko normal lang po ba?

36 Replies

Ako din po 3mos na si baby pero di p din nagkakaroon. Sabi kasi nila ganun daw talaga pag nagpapa-breastfeed.

Normal yan Mommy lalo na kung nagpapabreastfeeding ka. Ako sa dalawang anak ko 1year ako dinatnan ng regla.

Ako more than 1 year for all my 3 kids. Exclusively breastfed and pumped milk sila 1st year nila.

5y ago

Yes naging irregular din ako nung una. Nagkaron, nagstop, nagkaron ulit then regular na. Yes, possible pa rin mabuntis

5 mos na baby ko wala pa rin. BF din kasi ako pero kon di BF normal pa rin po

Breast feeding po baby ko kaya minsan nag kukulang nadin ako ng gatas

Normal lalo na kung breastfeeding ka. Ako mga 14 months bago nagka-mens po

If breastfeeding ka? Yes it’s normal. Ako adter 1 year ng ngkaperiod

very normal ung iba po umaabot ng one yr lalo na if breastfeeding

Yes po. Lalo na po pag breastfeed. Ako po nuon 6months si lo.

Yes mami, lalo na po kung nagpapa breastfeeding ka..