Regla

Ask lang po kase simula nung nanganak ako dipa ako nagka regla ? e 3months na baby ko normal lang po ba?

36 Replies

Hi mommy. Yes po. Usually habang nagbbreastfeed ka hindi ka nagkakaroon. I have an officemate na more than 1 year bago sha nagkaperiod. Sakin nagstart ako magkaron 8 months after giving birth. That’s when my breastmilk unfortunately started decreasing. Nahirapan kasi ako magpump regularly sa office. Breastfeeding is a natural contraceptive din mommy :)

Mga momsh normal lang po ba ito mag3months na si baby wala pa den ako menstruation pero sumasakit na puson ko na parang may lalabas. Ano po kaya ito ? Magkakaroon na po kaya ako ? Mixed feeding po ako pero more on breastfeed ako kase 1bottle lang pinaiinum ko 120Ml sinasanay ko lang sya bago bumalik sa work. Normal lang po kaya ito . Salamat po

Normal naman po pag nag breastfeed. 10 months na si baby nung bumalik menstruation ko. Ayus yan, tipid muna sa sanitary napkin. Hehe! Pero it doesn't mean po na since wala pang regla hindi na mabubuntis. May chance pa din po mabuntis lalo na kung hindi EBF.

Normal lang yan eh ako nga malapit na mag one yr anak ko don na ako nag regla ulit nag dede kasi sya saakin. sa first baby lng ako nag ka ganyan pero sa pangalawa agad agad ako nag regla evry months dede lang kasi sya sa bote..

Opo normal po . Meron xe after 1 month may rwgla na yung iba nmn antagal bgo reglahin ibaiba po xe tlg. Pero mas mabuti po pacheck nio n dn po pra po d kn dn mgworry po

Yes po. Ako 6months ng dinatnan pero hindi pa din sya regular, may month na hindi dadating or else sobrang hina lang saka halos 2days lang. 9months na si lo ngayon.

Normal lang po yan mamsh. Lalo na po kung breastfeeding ka. Ako sa panganay ko nung nag1yr oald sya ko nagkamens.😊

Ako po, 1yr and 3months bago nadatnan. Ok lang daw po kasi lalo na't breasfeeding po. Matagal po bago madatnan ulit

Normal lang iyan momshi Ang iba nga one year before magkaroon pero ang iba natutuluyan mabubuntis pero be careful

Normal ka po ba ? Yung pinsan ko kasi normal 7 months bago sya magkaron. Ako cs 2 months lang meron na ii Hahah