POSITIVE OR NEGATIVE?

Hello, Ask lang po, if may same case po? 3 tries na po nag PT cousin ko, pero iba yung 2nd line nya. I am pregnant too, pero hindi ganyan nung nag pt ako. I already advised her na go na sya pa check up and pa TransV. Waiting nalang sya sa schedule ng appointment nya this week. Gusto lang namin malaman if may Same case po sya dito? Pa share naman ng experience.. TIA MOMMIES❤️❤️❤️

POSITIVE OR NEGATIVE?
1 Reply

invalid po yng result. Mag pt nalang po uli sya.

4y ago

Naka tatlong beses na po sya mag pt, pero pare parehas lang. Anyway thank you po, I advised her na wait nalang nya yung schedule nya kay ob para ma confirm.