TransV Ultrasound

Ask lang po if pwede po ba magpa transv ultrasound ulit kahit walang recommendation ng OB? 7 weeks - my first transv ultrasound and now I'm 10 weeks and 4 days. Okay lang po ba un? gusto ko lang po ulit makita heartbeat ni baby.#advicepls #pregnancy #firstmom

5 Replies

Yes po ako 1st tvs ko walang recomend ni ob kasi di pako nagpapacheck up sa ob. Till now Then 2nd tvs ko nung august 17 lang. Kusa lang din ako nag patvs kasi may case akong ectopic nung 2017 kaya inuna ko tvs kesa magpachevkup sa ob. para makita ko agad si baby