positive or evap pt

ask lang po if positive ? . left pic po yan yung morning ko na nakuha negative naman around 7:30 am. e nakalimutan ko pong itapon so gabi ko na po nakita na parang may line sya(right pic) . evap po kaya yon?

positive or evap pt
1 Reply

Evap line po pag masyado na matagal. Basahin lang po within few minutes based sa instruction ng PT.

3y ago

salamat po, kinabahan po kase ako si padin kase ako nagkakaron last Aug 5 pa po ako nag karon gawa ng may Pcos ako.