nigas

ask lang po if normal po ba yung paninigas ng tiyan? at ano po yung ibig sabihin nag paninigas ni baby?8 months pregnant

5 Replies

Preparation for labor na po siya. Same tayo 8months naninigas na din kaya ginagawa ko nirerelax ko yung tyan ko mahihiga ako ng nakaside ayun nawawala

5y ago

thanks po sa info!

Wag mo rin po hihimasin ng hihimasin kase lalo daw pong natigas yun at nagccause ng early labor according sa OB ko

Braxton Hicks po tawag jan. a sign of labor that don't progress.

Baka may contractions, pa Check up ka sa OB mo

Nagpprepare napo for labor contractions.. :)