Menstration

Ask lang po if normal magkamens kahit may injection ng DMPA, kasi umabot na ng 17days ang period ko till today meron pa rin. And kinakabahan ako kasi sabi sakin ng bns nung nagpainject ako is spotting lang daw ang maeexperience ko or hindi talaga ako dadatnan, which is hindi siya spotting kasi nakakapuno ako ng 2panty liners in a day. Thank you sa sasagot.

1 Reply

nagaadjust pa po kasi katawan nyo mommy sa hormone na ininject sayo. sa ibang contraceptive ang possible maranasan nila after spotting, light or heavy bleeding, or minsan wala. pero iconfirm nyo nalang din po kung san kayo ngpainject kung normal lang po yung bleeding nyo.

4y ago

welcome mommy ..