breastmilk

ask lang po if normal lang po ba na may lumalabas na yellow sa breastmilk ko pag pinupunasan 14 days palang po ako ngayon nung nanganak ako. Tas pag ganyan masakit po yung boobs ko sa left side lang.

breastmilk
2 Replies

Alam ko po for 1 week yellow po talaga ang milk kasi colostrum pa po pero kung masakit po wag muna ipa dede kay lo baka clogged milk na po yan pilitin mo po ipalabas gamit ang pump magiging cause pa yan ng mastitis

4y ago

Yes po... Pacheck up ka na kung di na talaga kaya yung pain

Normal po. Colostrum parin po yan. Palatch lang kay baby, sayang ang antibodies na makukuha nya dyan.