Normal lang ba

2mos and 19days na baby girl ko. Mix po sya pero netong nagdaan madalas sya sakin kung dumede pansin ko lang na kahapon huling popo nya isang beses lang kahapon til now di pa sya nadudumi at pansin ko yung ihi nya minsan konti lang. Normal po ba yun?

7 Replies

I think mommy kung kahapon and hanggang ngayon ung pupu is wala pa normal pa. Kasi pag breastfeed and/or formula after 6weeks hindi na sila everyday nagpoop. Sa ihi po, kung madalas po pagdede nya sa inyo, dapat marami syang ihi. Kasi somehow un ang nagiging basehan kung narami ba dya nakkuha satin or onti lang.

Skin alternate na sya kung magpoop. Since mixed feed dn ako at first ng worry ako kasi almost 5 days wala syang poop. And recommend na mag suppository. Pang infant. Nid nya na ilabas kasi yung utot dn nya mbaho na. Kaya ayun awa ng dyos. Ngpoop na sya yun nga lang hindi araw araw.

Ganon din baby q..mnsn 3 days cia bago mag poop..mix din cia..pro madalas breastmilk..bale sa mghapon nkaka 6oz lng cia ng formula pro madmi cia mag wiwi at mdalas din mag utot...ok lang kaya un?

Baby ko dn di napoop khapon, pero napoop na siya now. Normal lang po sguro, mas mdlas dn kc siya sakin dumede kesa sa bote

Up