Discharge @28weeks

Hi ask lang po if may nakaranas ng ganto pero ok naman si baby nag discharge po ako ng ganyan biglaan at wala pong masakit nag kukulit padin naman po si baby 🥺 may same case kopo ba dito ?.

Discharge @28weeks
8 Replies

ay sis marami na yan. yung sakin brown lang na kapiranggot pa as in pahid pero pinatakbo na ko ng OB ko sa hospital para macheck nya. wala akong cramps o kahit anong masakit nun. IE baka bumukas ang cervix ko at pampakapit + pamparelax ng matres at bedrest with no sex bilin sakin. yun 32weeks preggy.. ngayon 38weeks na hinihintay ko na alng si baby lumabas. pag ganyan punta ka na sa OB mo asap.kahit wallang masakit. basta may bleeding, di yun okay...

2y ago

anong month/ilang weeks ka mii nung nagka uti ka at na ie ka ni ob nyo po?

pa check up ka ganyan din sakin Malala pa pero okay namn baby ko 3-4 ako nun halos araw araw Pina trans v ako para sure at niresetahan Ng pamapakapit pero result sa trans v okay namn inunan ko baka nag babawas lang dW ako pero tinuloy parin ung pampakapit inumin at bed rest

2y ago

ok na po baka po dahil sa na IE po ako normal lang daw po h

Nope, hindi po normal yung bleeding pag buntis, kahit walang cramps or anything na masakit, iderecho nyo na po sa OB nyo pra macheck.

2y ago

kulit ng tanong mo...sumunod ka nlng as per advice sau...dhil safety ng baby ang nkasalalay jan...jusko ka!!!!

Hindi po normal ang blood discharge pag buntis sis pumunya kana agad sa ob mo ngayon.

Ang dami naman niyan. Pa check up ka na sa doctor agad agad..

2y ago

nakalimutan kopong ilagay dito yung na IE ako pero normal lang daw po and eto makulit si baby

u need to go and have it checked

mag pa check up kana agad.

Hi my, kumusta ka and ur baby?

2y ago

ok naman po normal lang daw po yun pag na IE

Related Articles