Discharge

34 weeks pregnant Nag spotting po ako, pero wala naman po masakit sakin di rin nahilab tyan ko. Pero niresitahan ako ng OB ko ng heragest tsaka isoxsuprine. Sino dito may same case ko? Di po ba kayo nahirapan nung ilalabas nyo na si baby.

Discharge
2 Replies

34 weeks pregnant din po ako. Pero 2 days kasi ako nag contract kaya niresetahan din ako kanina ng Heragest for 2 weeks/ once a day

4y ago

Orally or insert yung heragest mo? Ako nman walang sumasakit sakin, pero may spotting ako.

ako po 33weeks na confined then tinurukan ng pampakapit, kalalabas ko Lang sa hospital.

4y ago

yes po momsh bedrest ako ngayon, siguro sa stress po kaya ako nag spotting. awa ng Dyos wala ng dugo na lumalabas. kaya super need ng bedrest