xray

hello ask lang po hindi pa kasi nakakapag consult sa ob. may epekto po ba sa health ng baby nagpa exray po ako pero that time hindi ko po alam na preggy ako last mentruation ko po is feb. 10 then nagpa xray march 4

4 Replies

Hi Sis, 4 months na akong preggy nung nakapag pa xray ako and hindi ko din alam. As per ob ko wala naman daw pong problem un as long as na isang beses lang and also nakapag CAS na din ako wala naman po problem si baby :)

Harmful po yun sa baby, but since d mo nman alam, wag ka na po ma guilty. Just pray ang be positive na your baby is okay.

Depende sis... May mga kakilala ako nakapag pa xray habang buntis sila.. Ok naman baby nila...

4y ago

Pero alam ko masama talaga yun.. Kasi mataas radiation

How's your baby po mam?okay po sya?