ask lang po:)

ask lang po hanggang ilang bwan po ba ang paglilihi?at yung sa pamamaga ng dede di ba un nagbabago kapag buntis?sa akin kase 1 to 2 months. matigas na mabigat at masakit. ngaun mag 3 months na wala na malambot na sya na parng nawala ang maga .

3 Replies

Iba iba po per babae e. Pero un sakin po. 6 weeks ko palang. Mejo mskt p boobs ko.. Pero d gaya nun una month.. Naaana6 n cguro. Hehe.

Dpende po per babae peeo ganyan po talaga