Ultrasound

Ask lang po, First time to be a mom po! Kelan po pwedeng mag pa US ako? At ano klase US ang dapat? Im 7weeks and 3days preggy.. Inaadvice kase sakin na 8weeks pwede na daw po eh

16 Replies

As early as madetect na pregnant ka pwede na magpatransvaginal utz. Ako 4 weeks palang nagpautz na, nadetect agad na may subchorionic hemorrhage ako kaya maaga ako nabedrest at naresetahan ng pampakapit. Yun iba lang kasi para tipid, 8 weeks na para may heartbeat na si baby talaga.

Ako 6 wks and 4 days palang pinag utz na ko. Pero nagawa ko sya nung 7wks ko na. Pwede naman na kahit 7weeks pa lang.

Yes kuha kana request from your doctor Transvaginal ultrasound gagawen sayo since small pa si baby

transvaginal po :) alam ko pelvic ultrasound kapag 12 weeks onward na si baby :)

Transvaginal ultrasound muna Sis sa ngaun. Inadvice ka na ba ni OB mo?

Trans vaginal ultrasound po.Mga 8weeks po pwede na po.

Transvaginal. Go to your Ob. Sya magbibigay ng request

pag 8 weeks sa pwerta un pag 5months sa tiyan n un

Transvaginal nasa worth 1600-1800 yun sis :)

Transviginal po. Kasi maliit palang sya