7weeks preggy

First time mom here, ask ko lang po ok lang po ba na wla masyado narramdamang paglilihi, ndi nahihilo. im 7weeks n po preggy.

51 Replies

okay lang naman sis 7weeks ka pa lang kasi pero pag ng 2months kana dyan na po lalabas yung paglilihi at iba pang symptoms so be prepare 😊 ganyan di kasi ako nung 7 weeks wala masyado nararamdaman pero nung nag 2months na ko dun na nagsimula lahat. thanks God hindi naman ganun kaselan. I am now 14weeks pregnant base sa app na to stop na yung paglilihi and balik na sa sigla ng pagkain 😊😊

Same po tayo momshe. 1st time mom to be. Am now 8 weeks preggy. Pero nung 4-5 weeks pa po ako lagi akong na iihi tuwing madaling araw and kain ng kain kahit ano nalang. Pero ngayon nawala lahat. Ang tanging nararamdaman ko nalang eh ang pag sakit ng dede ko. May time pang d ako makahinga.

opo... yan din po ang worry ko nung una ihh.. hanggang sa malapit nakong matapos ng 1st trimester ko .. wala naman ako nararamdam na paglilihi. hindi ako naging maselan sa pagkain.. no morning sickness.. pero nung naultrasound nako.. malaki na daw baby ko for 15 weeks.. at maganda din heart rate nia..

4y ago

parang ngayung ngayun lang.. na mag 4 months na sia.. nung una kasi iniisip ko yung mga parte lang sa tyan ko yung nagpipipintig.. at nagtititibok na parang may biglang pumipitik sa loob ng tyan ko.. yun pala sia na .. haha 😅😅 lalo kapag nalalate ako minsan ng pagkain ko.. sinusuntok na ata ako 😂😂

There's a Journal that I have read na, some mothers do not experience paglilihi during the entire pregnancy. But others, are exaggerated symptoms like excessive vomitting, food aversions and some symptoms come and go. That's normal actually.

ako mumsh baliktad ng hindi pa ako preggy maldita ako sa hubby ko kunting mali.lang naka sigaw agad ako ngaun tuloy na preggy ako kahit anung gawin nya parang wala lang prang hindi ako nakaka ramdam ng galit sa kanya .

3y ago

same po ganyan na ganyan po ako now hehe

mas maganda nga po wla ka mararamdaman kc mas mahirap kpg ang dami mo ayaw kpg naglilihi..iba iba kc pg bubuntis kya ung iba hnd naglilihi..ung iba nmn hirap na hirap sa pglilihi..

Ganyan dn ako ngayun. 7 weeks and 2 days. Wla ding morning sickness 1st baby dn. Kasu sabi ni mother mga nasa 2 to 3 months pa commonly yan. Hehe.. kya goodluck satin

Gnyan din po ako. Simula sa first baby ko at ngayon wla po ako nrramdaman na paglilihi. Kht morning sickness ng mga buntis dko dn po naexperience.

Ok na ok. Di requirement sa pagbubuntis ang paglilihi. Be thankful na di mo kailangan pagdaanan ung hirap sa paglilihi na kagaya nung sa iba.

Yes sis okay lang po yan. Ako din hindi naglihi at walang morning sickness the whole 9 months of my pregnancy. Hindi rin maselan pagbubuntis ko.

4y ago

Sana gnyn dn ako.. SA panganay ko xtka sa pangalawa sbrng nangayayAt tlaga ako..lgi png my sakit.. Sana ngayon hnd na..😊