di po ako delay pero faintline pt ko

ask ko lang po if implantation bleeding or period ba tong experience ko, may 10 po yung dapat araw ng regla ko ngayong buwan, pero bago pa mag may 10 nagpt na ko yung dalawang magkasunod, tapos netong may 10 may lumabas sakin na pink-brown discharge. di naman sya nakakapuno ng pads patak lang then nagpt ako kahit may brown discharge ako, ayun yung result yung pinakahuling pt, may faint line padin sya mga 5mns lang ayan na result. sign po ba to ng early pregnancy or period na po to? di po ako nadedelay sa mens, kakahinto ko lang po sa pills. salamat po sa sasagot. #pregnancytestfaintline

di po ako delay pero faintline pt ko
6 Replies

Positive yan mi. Try mo ulit mag pt, ganyan din yung sakin. March.19 dapat magkakaroon ako then March.17 nag spotting ako March.18 ng try ako mag pt may faint line din. after 2 days ng try ako ulit sobrang liwanag na nung 2 lines

3w ago

sakin mi dugo na talaga sya kasi ngayon din yung araw ng regla ko, nakapuno nako ng pad. magppt ulit ako kapag nawala na yung dugo na lumalabas sakin.

ilang days pa lang naman momshie try mo ulit magPT after a week or 2 na delay ang period mo

repeat PT after a week para mas accurate.

try nyo po ulit magpt after 7 days

Try na lang po uli

yes