Hi mga ka mommies especially sa 1st time mom gaya ko.

Ask lang po Dec. 20 lang po may nangyari samen ng boyfriend ko pero sabi po ng Doctor ko 6 to 7 weeks na daw po akong buntis pero mag 1 month pa lang naman kami after mag sex. paano po nangyari yun? last menstruation ko po 1st week pa ng Dec. pero after nun hindi na ako nagkaruon hanggng ngayon.paano po ba nagiging tama ang bilang?

8 Replies

last mens period or ung first day ng mens nyo pagbabasehan.. ang una araw n un un ang araw n masasabi preggy k.. but not technically preggy pero dun ngsstart un.. consider 1st week pregnant ka, you will be official pregnant kapg may nangyari during ovulation or fertility period.. mga around 3weeks un after first day ng mens kaya when you get pregnant n ngpositive n po sa pt ang bilang n ay 4th week or 5th week un ang earliest time n mlalamn mo preggy ka.. you can do research online sa google or youtube pra mas maintindihn nyo po.. 😊

Tama lang po yun momshie. Ganyang ganyan din ako. Lmp ko ay 1st week din ng December. Dumating ang mister ko nang December 17. Nag do kami ng December 18.. Nang magpa ultrasound kami, 6weeks and 6days na ako preggy. Ask your ob, ieexplain niya ng malinaw, masyadong mahaba pag i-explain ko dito e, hihi.

ang bilang po kasi ung huling menstruation nyo po. pag nagpatransV na po kayo malalaman nyo po.

Start po talaga bilang is first day ng last menstruation. Sa ultrasound po makikita yun.

ang start po ng count is your fisrt day ng last menstrual period (lmp)

sure k po ba na Wala nangyari nun Nov?

Makikita po yan sa ultrasound..