eye problem

Ask lang po bakit nagkakaganito na mata baby ko simula lang nmnnpo nagmumuta siya tapos ngaun dumugo na siya?pls help po

eye problem
316 Replies

Mommy, kwento sakin ng mama ko, ganyang ganyan daw nangyari sakin nung baby pa daw ako. 1 month daw na hindi ako nagbukas ng mga mata, nagmumuta. Hanggang dugo na ang lumabas. Ang ginawa niya daw nun, pinatakan nya ng breastmilk ang mata ko, tapos gumaling daw. Try mo po patakan ng milk mo, pero much better kung ipatingin mo na sa pedia.

5y ago

Yun po ginawa ko kanina b4 ako pumunta s pedia kc naalala k mother k gnun ginagawa nya kaso n infection n kasi ilang days n po eh

Wawa amn c baby mo check up mo na yan.. Mumshie.. Aq nga nag woworry din aq sa baby quh.. Pa check up ko bukas dmi kc rashes nya sa likod.. Dhil ata sa sabon ng damit nya galing kc yun asawa quh maglaban kakainis nga kulang nlng aq mag laban kaso bwal pa 11days ko plang nanganak

jusko ganyan na yung nangyayare sa baby mo bat di pa dalhin sa er? emergency n mga ganyn case wag kang humingi ng advice dito baka mamali pa ng advice mapasama pa lalo. jusko nakakaawa yung bata. tska wag syang picturan ng may flasg nakakabulag yun

nagdugo na mata ng anak mo nakuha mo pang magpost kesa itakbo mo nalang sana anak mo sa ospital or sa pedia. pag ganyan kasi alarming na yan eh, i mean mata kasi yan eh so delikado. so momsh pls go to pedia na po asap! thanks.

Pag ganyang case naman po, dalhin na po agad natin sa Hospital si baby kesa unahin na ipost dito. Kasi hindi naman doctor mga tao dito. Baka instead na maagapan, lumala dahil mag aantay ka pa na may magreply dito.

5y ago

Ung mga ganitong post ung pipigilan mo talagang maHB. Pero praying pa din na sana okay si baby niya 🙏

Hala! Cases like that hindi mo na dapat tinatanong dito. Diretso kana sa hospital. Your baby might lose the eye. Now na kahit 130am na. The fact na dumugo ang mata nya dapat alarming na yan.

Mamsh ganan una sa first baby ko, naiyak na talaga ako nun .. dinala ko xa sa eent , and sabi its normal daw. Lalo n kung ngka uti ka nung buntis ka, bngyan nia ko ng ointment. Tobramiycine

aii nakuh ! Dapat patingin muna agad sa Doctor hindi ung nagawa mupa magpost d2 ee wala nman makakasagot niyan at dka matutuLungan , Sa mata na yan ohh dapat Go kana agad sa Pedia..

pls lang wag kana magtanung dito mamsh ER mo na sya dugo na yan ohhh itakbo nyu na po kawawa naman si baby.???? Sayang yung mga monuto at oeñras na kailangan nya para mawala yan.

Kapag ganyN na pangyayari dalhin agad sa pedia pra malunasan..wag ng maghintay na ipost.obvious naman na kelangan ng med yan🤔🤔