Pregnant for milk

Ask Lang po, Ayaw ko po kse Ng lasa Ng annum, Any idea po na milk Ng pang buntis?

9 Replies

any milk will do. bearbrand, alaska, birchtree, fresh milk, full cream milk okay lang inumin basta sasamahan mo lang ng healthy foods & your prenatal vitamins. if you want ng maternal milk talaga, enfamama, promama, prenagen. buy small karton lang to try ang lasa.

1y ago

Plus 1 sa bear brand

mas prefer ko anmum chocolate. hindi ko bet ung plain kasi parang kalawang ung panlasa ko sa plain.

anmum plain parang freshmilk lang. kaya keri inumin (for me) mas gusto ko plain kaysa chocolate.

enfamama chocolate amoy sustagen masarap naman cya sakin

promama, prenagen yan masasarap yan lalo n kng vanilla

Enfamama choco

Enfamama

prenagen po