momshies

ask lang po anung natural way para tumaas si baby?? mababa po kasi sya ehh. injectionan na ako pampakapit.. 6 mos. preggy po at pangalawa ko na po itong baby.. narrmadam.ko nasa puson sya at naka lihis ung pwesto nya.salamt sa ssgot

1 Reply

Try nyu po kapag nakahiga kayo,lagay kayo ng unan sa may bandang pwetan nyu, yan kasi sabi ng matatanda para di bumaba si baby.. Iwasan nyu rin po ang kakakilos at kakabitbit/ gawa ng mabibigat na gawaing bahay..

Related Articles