January 10 EDD tvs based

Ask lang po ano po mga nararamdaman nyo ngayon mga mamsh? 💕

16 Replies

Jan. 16 EDD, madalas mapagod.. medyo manas lalo pag napapasobra sa lakad at tayo.. medyo malikot na din si babe, npapadalas na din magkabraxton. normal eating habit pa din. di na komportable pag walang supporter na suot lalo pag naalis ng bahay. over all ok naman ☺️ konti kembot nalang mga miii.... safe pregnancy and deliver satin.

10mo ago

Mhie ano po feeling ng braxton

Same , d naman manas, mabilis lang hingalin mhirap matulog sa left and right, minsan pag gumagawa ng house chores napapagod agad and sumasakit kanan balakang, madalas padin ang pagihi, magana naman Kumaen, magalaw si baby responsive sa hawak sa tyan

10mo ago

same po Tayo momsi gayn na ganyan din po yung nararanasan ko😄

January 14 edd. Bawat galaw ni baby ramdam na ramdam ko na. Sobrang bilis mangawit. Ang hirap humanap ng magandang pwesto bago matulog, maghirap lumipat from left to side lying. Paminsan naninigas pag napapagod at nangangawit. And specially super excited 😊😊😊

Jan 14 edd, hirap na matulog sa gabi dahil laging naiihi tapos masakit na din ang likod hanggang balakang, laging gutom at masaya dahil malikot si baby. Stay safe satin mga mi nakakaexcite and good luck sa pag ire natin HAHAHAAHAHA God bless and always pray

Jan. 10 po edd ko pero result ng ultrasound ko last week naka breech position si baby 😔 2.285 kilos na din sya. sobrang magalaw siya at malikot pero diko sure kung naka cephalic na ba siya o naka stay as breech 😔 kinakabahan tuloy ako.

10mo ago

edd ko din jan 10

ako naman jan 29 edd,medyo matagal pa keri pa ang tyan,sobrang likot na din ni bb.bukod tangi lang talaga yong panlasa ko na parang metallic taste hanggang ngayon di nawawala.

hirap humanap pwesto ng tulog,mayat Maya gutom....praying n normal delivery kc breech c baby,SBI nila pupwesto p nman daw.... haha pop up n me jan.13 onwards

10mo ago

saken po nung 30 weeks naka breech tas 33 weeks nag cephalic then ultrasound ko ulit kahapon 35w4d transverse lie naman. Inikot nya na lahat ng pwesto AHHAHAHAHAHA

Jan 25 EDD pero walang Manas mabilis mapagod nahihirapan din huminga lalo na pag nahikab then masakit likod kase mabigat na si baby👶

jan.13 edd same madali mapagod,mgalaw ndin c baby mayat Maya gutom🤩gogogo team Jan...always pray tau to have a safe delivery