January 10 EDD tvs based

Ask lang po ano po mga nararamdaman nyo ngayon mga mamsh? 💕

16 Replies

january 22 edd ko ang hirap gumalaw na kasi ang bilis kong hingalin ultimo pagligo nakaupo na ako

Jan 2 EDD pero namili na ako ng christmas outfit ni baby kasi feeling ko aabot sya sa christmas 😅

10mo ago

Kelan po due date mo based on lmp? Sakin kasi december 25 tapos namove nalang based sa ultrasound dati. Pero based sa ultrasound ko nung 29weeks, pang 32weeks daw yung size ni baby and edd is dec 17.

jan 19 edd mejo mabigat na at magalaw si baby hehe. mabilis na din mangawit pag nakatayo 😊

same tayo January 9 naman tv ko naka pwesto na din si bb

mahirap huminga, mahirap matulog, mayatmaya gutom

10mo ago

oo mahirap huminga pag sa left side ka humaharap pg natutulog

Leg cramps hays