2months Baby

Ask lang po ano po kaya yung nasa leeg ni baby ko ? Puti puti po siya? Ano din po kaya pwedeng gamot para mawala ? Sana po may makasagot. Salamat po in advance 😊

2months Baby
2 Replies

sabi ng pedia namin, peklat daw po yan ni baby. namula muna yan before nag ganyan. same samin. mawawala din naman daw po so now worries. ingatan nalang po ang leeg ni baby. punas agad pag nalungadan.

same question po..mami nag simula din po ba sya sa rushes bago ng ganyan.?

3y ago

sa pisngi po yung sa baby ko

Related Articles