question

Ask lang po ano po ibig sabhn pag mag papa induce ? Ano po gagawin. First time mom here.

1 Reply

Induce po is yong pinapabilis ang contractions mo para lumabas si baby. Usually ini-induced pag overdue kana wala parin labor, or kaya water broke kana pero d parin nag start ang labor, kulang ng amiotic fluid si baby at iba pa.

4y ago

Last monday pa po kasi ako 3cm, pero walang labor o water broke of blood manlang. Nagpacheck up lang po ako nun monday kasi ihi ako ng ihi. Then kala ko panubigan na. Nung nag ie si dra, sabi nya 3cm na pero d pa din pumuputok panubigan ko. sabi nya intayin ko daw. Pero until now wala pa din. Sabi nung friend ko pa induce daw po ako.