BF MOM

Hello ask ko lang if normal po ba na my tumitigas sa part ng breast pag ng papa breastfeed-FIRST TIME MOM thank u.,

20 Replies

Yes milk ducts un mommy.. either puno sya at need madede ni lo, or clogged.. psg clogged masahe mo ung mqt balm ska i hand express or padede kay lo..

normal po,pero di po dapat yan tumagal ibig sabihin dapat madedehan na po ni baby or else po sasakit po yan at lalagnatin kayo

Nag hohot compress ako pagramdam ko na may matigas kasi masakit pag pinipilit ni baby na dedehin kaya paramg tinutunaw ko muna

Yes po. Minsan nga masakit pa kasi punong puno na need na idede ni LO. Or try mo po imassage and hot compress.

Yes po naeexperience ko din yan. Pa latch mo lang kay baby pag parang tumitigas at sumasakit na.

Okay po thank you po . Ng try naman ako mg hot compress mejo nging okay naman na po.

yes po.. padede lng po ng padede.. di mo n yn mpapansin 😊😊😊

Yes po, na experience ko rin po yan. Thats normal

Yes po normal hand massage niyo na lng po

Yes po. Ganyan din ako.