Hello mga momsh

Ask lang po ano po ba dapat sundin kasi sa LMP Nov 27 po due date ko tpos sa UTZ po Dec. 08 naguguluhan po tuloy ako kung ilang weeks na po ako now eh hindi na po ako dinatnan simula po nung March last mens ko po Feb. hindi ko lang po sure anong day if 18-20...salamat po sa sasagot. Godbless and Keep safe everyone

1 Reply

nag spotting ka ba ng March? hmmm.. parang I have same case as you.. May ngyari sa'min Feb 14 and nasundan pa bago ako dinugo. Last na dinugo ako ay Feb..di ko rin matandaan exact date pero between 21-24 at di ko malaman if that was spotting or mens kasi hindi malakas and few days lng. hndi ko kasi ganu pinansin pa dahil irreg ako.. di na ko ngkaroon ng march...then based on utz dec 9 ang edd ko