curious lang po..

ask lang po.. ano ba pinagkaiba ng Transvaginal ultrasound na nababasa ko sa ultrasound??? ???? pasensya na po.. nalilito lang po tlg... parehas ba yan

8 Replies

Pag maliit pa ang tyan mo transvaginal ultrasound pinapasok yun sa pwerta mo pra mkita ng maayos si baby mo..yung isa naman pag malaki na tyan mo abdominal namn yun pag nsa 2nd & 3rd trimester kana..

Yung trans v po kasi sa pwerta siya pinapasok. Ginagawa siya early as 7weeks of pregnancy yung pelvic naman po is yung sa tyan lang siya gagawin. Around 3 months pataas ginagawa yun

Kapag trans v po sa pwerta pinapasok para makita loob ng tyan..kapag pelvic nmn po mismo s tyan tinitignan,,nagkakaiba din po s price..mejo mas mahal ang trans v sis..

Yung transvaginal ultrasound yung may ipapasok sa pempem mo 😁 yung pelvic ultrasound yun yung mga nakikita mo kadalasan.

Trans ultrasound un ginagwa na sa pwerta ng babae tinitingnan.. Ung ordinary ultrasound sa labas tyan lang

Yung trans v po my ipapasok sayo na parang medyo mahaba nilalagyan nila ng condom and jelly yon

Yung transvi pinapasok sayo, pero yung isa sa labas lang, sa tyan tas magrereflect na baby mo.

thank you mga sis sa response sa question ko... 😊😊😊