Pregnancy

May ask lang po ako, positive po ba ito or negative. Thanky in advance ❤️

Pregnancy
42 Replies

ganyan din po ung saaken pero nag pa ultrasound ako and check up Negative daw po sabi ni OB.

4y ago

Paurinalysis ka sis para sure. Minsan kasi nkakalito ang result sa pt kahit may faint line.

ganyan din sakin.awa.ng dios Ito 20 weeks na at twin pa sobrang blessing🙏

positive yan.. try mo ulet next week mas malinaw pa yan 2 lines na yan.

obvious.. klangan pa ba talaga itanong? may guide dn nman sa pakete ng pt..

4y ago

Malabo kase yung line nya. Hehe wala naman po masama kung mag tanong. :)

Thankyouuu po sa mga nag reply. ❤️

Positive Usually tlaga may malabo na second line

4y ago

Ganyan po kasi malabo po yung isang line nya. Dipa po kasi ko nakakapag pacheck up

positive khit malabo bsta ngkaron ng line

Positive po yaaan❤️

Positive po. Ganyan din po sakin noon

Faintline Line is positive. Congrats