Byahe

Ask lang po ako mga momshies, if 5 months pregnant po ba pwd bang makapag byahe thru plane po? Di po ba hustle? salamat po.

13 Replies

Pag hindi high risk ang pgbubuntis mo mamsh pwede...ang pgtravel sa plane ina allow nila hanggang 6 or 7 months pag beyond that nagaask sila ng certificate from o.b

Okay lang po. Pero make sure na alam ng ob niyo po para if ever magreseta siya ng pampakapit po. Di naman po hassle lalo na kung saglit lang un flight.

pwede hingi kalang ng clearance sa ob mo para fit to travel ibibigay mo yan pag mag check in ka ng bagahe mo at pag mag departure kana..

Consult your Ob first then bibigyan ka ng clearance that you are still fit to travel. Ganyan ginawa ko nung 19wks preggy ako :)

Mas mabuting hingin mo po yung opinion ng OB mo, kasi sya ang nakakaalam ng condition ng pregnancy mo.

Pwede naman basta, pinayagan ka ng ob mo at may clearance ka. Kasi po hahanapin yun sayo sa airport.

Ask your ob po, pagawa ka na rin ng permit to travel by plane para sure na papayagan ka ng airport

depende sa pregnancy mo.. ask your OB first

Make sure na cleared ka kay ob to travel.

Ask mo sa ob mo para sure