Pregnancy Test

ask lang po ako mga momshie, kelan po ba dapat magPT? para malaman na positive talaga? ehh kasi sakin nagPT ako ngayon delayed na ako 1 week kaso negative ang kalabasan pero po nafefeel ko yung mga signs pati asawa ko feel nya rin buntis ako, dahil sa mood swings ko, mainitin ang ulo, laging bagot, matakaw sa pagkain at laging natutulog. Ewan ko po kung bakit negative ang naging result?. Expected ko na sana na 5 weeks preggy na ako . advise lang po salamat ng marami mga momshies?

1 Reply

First ihi mo for the day dapat. Try again the next week. Pag negative, you can try blood test sa hospital para mas accurate.

Related Articles