8 days delayed

Hi momshies! Need lang po ng advise niyo baka po may same case ako. Regular naman po kasi akong dinadatnan pero this month po is 8days delayed na ko. 4 times na rin po akong nagPt anf ginagawa ko un early in the morning kaso puro negative po. Worried na po kasi ako now lang nagyari ulit sakin to. Any advise po? Salamat

8 days delayed
9 Replies

Regular rin ako dati pero nalate mens ko ng 14 days, akala ko nun buntis na rin ako yun pala dahil lang sa kakaoverthink ko yun at stress. But ngayon I'm 36W&5D pregnant na🥰

2y ago

May ginganamit po ba kayo contraceptive?

regular din ako, tapos na-delayed ako 21 days ewan ko rin kung bakit siguro stress lang din yung tapos kakaisip kung buntis ba ako o ano na kasi first time nangyari sakin yun.

2y ago

Kamusta naman po momshie? Dinatnan ka rin po nun?

pag stress ka lately madedelay ka talaga, if trying to conceive kayo ng partner mo after 2weeks magPT ka ulit

2y ago

Opo i'll try again next week po. Pero kinukulit kondin asawa ko if nilagyan niya ba ako kaso wala daw . Hihi kasi ayaw pa namin masundan ung 2 year old son namin 😊 sobrang stress ko po kasi last month

stress kaba lately? pwede yun ang dahilan. wait until 14 days then take pt. if negative pa din pa check up kana.

2y ago

Thank you po 😊 stress din kasi ako nitong mga nakaraang linggo.

Na delay din ako 4 days pero nag 2 line na agad baka stress ka

2y ago

Thanks you

try nyo po ulit after 2weeks mii

Negative po, try after 2 weeks.

2y ago

Sige po i'll try. Thank you for advise! 😊

Try mo ulit next week

2y ago

Yes po. Thank you for the advice 😊