dinugo ako

Ask lang po ako kasi po pregnant po ako . Tpos hindi papo ako naka check up kong ilang months tapos kagabi po dinugo po ako at masakit po ang puson ko pero wala naman po akon nararmdamang kakaiba ngayon . Pero kinakabahan po ako . Ano po dapat kung gawin?

37 Replies

momsh kung kinakabahan ka pla dapat go to ur o.b na kahit d mo pa sked ng check up

Ano kailangan mo gawin? Of course magpacheckup kana sis hnd na tntnong un 😅

Pa check up kana sis. Dinugo kana pala wag mo na ipasa walang bahala pa.

pumunta ka sa ob bakit di ka pa nagpapacgeck up? nako baka risky pa yan

Punta k n po sa ob.. ndi po normal duguin ang buntis..

Punta kna ob.. Para macheck up ka.. D yan normal..

Pag Ka ganyan check up kagad...nku delikado Yan.

Pa check up ka po for your safety at sa baby mo.

Kasi po sa 26 papo sched ko mag pa check up

5y ago

Baka maubusan kana ng dugo kung sa 26 ka pa pupunta kasi un ang schedule mo...emergency po case mo better punta kana ngayon sa ER

Dapat mong gawin sis magpacheck up kana.