Maternity leave

Ask lang po ako, Going 5months preggy, nakapag file napo ako ng mat1 mung january pa nung nalaman ko din na maselan ako sa pinagbubuntis ko ngayon so ang nangyari po ay simula january pinag bedrest po ako ng OB ko hanggang April, Pero hindi po ako resign, yung bed rest ko na 3months finile ng company ko na sickleave, Makakaavail po ba ako ng 105days leave? Pagbalik ko ulit sa april sa ob ko nasaknya padin ang desisyon kung pede pako pumasok ulit, pero pag hindi ano po ba pede ko gawin? Ifile ko na maternity leave ko by april pagtapos ng bedrest ko? Tulong naman mamsh.

6 Replies

kung may clinic sa company nyo ask ka lang sa nurse dun para maclarify mo din ang gagawin.