Pagdumi

Ask lang po ako first timer kasi. Minsan dumumi ako at may dugong lumabas sa anus ko. I'm just curios, then the other day wala ng dugong lumabas. Ano po b yun? Lack of water lang po ba?

2 Replies

Yes momshie drink lots of water...gnyn dn ako pero d nmn consistent. Lagi kse me constipated at nahhirpn mgpoops. Add more fibers dpt s kinakaen.😊

masakit ba magpoop baka kasi constipated ka? ako kasi hirap magpoop minsan may ganyan din. basta wag ka masyado iire pag nagpoop ka