Please sana masagot

Ask lang po ako . Buntis po kasi asawa ng pinsan ko nag papatanong lang po sya kung mag aapply po sila sa SSS ngayon (Self-employed) mahahabol po ba kaya yung Maternity Benefits if ever ?months na po tiyan nya ngayon . April po sya manganganak 1st week ! Thankyou po sa mga makakasagot

1 Reply

i think hindi na mahahabol. may mga recent months na dapat may contri. if late payment hindi din credited for matben

Related Articles