canker sore

ask lang po ako 7 months na po akong buntis at worried na talaga ako xa mga karamdaman q nitong nkara'an kasi sumakit ngipin ko almost 2weeks ng hndi na sumakit nagswell naman yong gums q at my mga singaw ako...nakaranas din po ba kayo ng ganon?

1 Reply

baka kulang ka na po sa calcium.. inaagaw kasi ni baby ung calcium sayo kaya nasakit un.. better kung magpacheck up sa OB mo.. need po magtake ng vitamins for calcium..

Related Articles