Mahirap tumae / mabigat ang pwet

Ask lang po 11 days na po ako since nanganak, normal delivery. Napansin ko po na unang araw ko after manganak, nakakatae naman ako. Pero ngayon 11 days napansin ko na parang mabigat na pwet ko, at mahirap tumae, kapag tumae naman sabay sumasakit ang puson ko. Ano po ba pwede gawin? May tahi po pala ako abot sa pwet

2 Replies

Exercise muna bago pumasok sa cr momsh. Tapos inom ka madame water. Soft diet ka din muna. Iwasan mo muna ang meat. More on gulay para mas madali ilabas.