preggy

Hi ask lang po . Yung gf ko kase 5mos na syang preggy, pero hindi pa din nya nararamdaman na gumagalaw si baby sa tsan nya. Pero normal naman ang heartbeat nya. Pero mababa si Baby. Sana may makasagot po kung normal po ba. Salamat po. God bless! ??

2 Replies

Normal lang po un as long as my heartbeat sya page pa checkup nyo sa ob my mga baby daw talaga na ganyan,baby ko naglikot sya sa tiyan ko mga 7 months na

Higa sya malapit sa pader. Maglagay sya ng unan sa my bandang pwet itaas nya yung paa nya sa pader para tumaas si baby

Related Articles